CONSTRUCTION - TRADING - ENGINEERING
  • Dịch vụ

Giới thiệu dịch vụ

dịch vụ kỹ thuậtVới hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường truyền động và tự động hóa, chúng tôi luôn mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho từng khách hàng,không những đáp ứng đúng yêu cầu kỹ thuật mà còn tiết giảm tối đa chi phícho doanh nghiệp và cá nhân đang có nhu cầu sử dụng các sản phẩm truyền động và tự động hóa như động cơ điện, động cơ giảm tốc, hộp giảm tốc, biến tần, khớp nối, con lăn băng tải, động cơ tang trống, động cơ chống cháy nổ….Đảm bảo đáp ứng nhanh chóng và hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất.

 

Với phương châm “ sự thành công của Quý khách hàng là tiền đề cho sự pháttriển của công ty” là điều mà chúng tôi mong muốn gửi gắm đến toàn thể đối tác của www.namtrung.com.vn như các nhà máy xi măng Hà Tiên 1, Holcim, Chinfon, Hoàng Thạch, Bỉm sơn, Công Thanh, Thăng Long, Nghi Sơn, Hạ Long, Đồng Lâm, Xuân Thành, Vissai, Tafico…. Nhà máy bia nước giải khát như: Bia Việt Nam, Sabeco, Habeco, Bia Hà Nội, Heniken, Bia Sài Gòn, Pessi, Cocacola, Vinamilk…. Tôn Hoa Sen, C.P Việt Nam, Thép Miền Nam, Thép Hòa Phát, Đạm Cà Mau, Đường Khánh Hòa, các nhà máy xử lý nước thải, rác thải … và các công ty chế tạo máy OEM lớn nhỏ trên toàn quốc.

 

Không ngừng phát triển, Nam Trung còn cung cấp các dịch vụ:

 

 

DỊCH VỤ HẬU MÃI SAU BÁN HÀNG

 

 

∴ Với đội ngũ kỹ sư giỏi, giàu kinh nghiệm (hơn 90% tốt nghiệp Cao Học, Đại Học chuyên nghành cơ khí chế tạo, điện tử, tự động hóa) chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp những thắc mắc của quý khách cũng như tư vấn kỹ thuật để chọn ra những giải pháp tối ưu nhất.

 

∴ Bên cạnh chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi rất nhiệt tình, tận tâm phục vụ quý khách hàng. Thường xuyên được training trực tiếp tại Sew-Eurodrive, Siemens Rulmeca, luôn cập nhật thông tin những sản phẩm mới, những tính năng mới…. chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu dù là khắt khe nhất của quý khách hàng.

∴ Với đội ngũ kỹ sư R&D nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử và tự động hóa, Nam Trung chuyên thiết kế, lập trình các hệ thống điều khiển, đo lường, tự động hóa và truyền động.

 

∴ Cung cấp viết phần mềm SCADA để điều khiển, thu thập, quản lý số liệu cho dây chuyền sản xuất theo yêu cầu.

 

∴ Nhờ sự công tác chặt chẽ với Siemens – luôn đi đầu về công nghệ, phần mềm trong truyền động và tự động hóa trên toàn thế giới, Nam Trung chắc chắn sẽ cung cấp những giải pháp tích hợp toàn diện nhất cho Quý khách hàng.

∴ Là đại diện ủy quyền của Sew, Siemens tại Việt Nam, Nam Trung không chỉ cung cấp những sản phẩm mới chính hãng với chất lượng và mức giá tốt nhất mà dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo cũng là một trong những điểm mạnh được quý khách hàng đánh giá rất cao.

 

∴ Với những kỹ sư  có bề dày kinh nghiệm nhiều năm về các sản phẩm Sew-Eurodrive và Siemens, chúng tôi chuyên nhận sữa chửa, thay thế phụ tùng chính hãng các loại động cơ điện, động cơ giảm tốc thương hiệu Siemens, Sew-Eurodrive tại Việt Nam.

Lắp đặt, cài đặt thay thế bảo trì biến tần thương hiệu Siemens và Rulmeca

∴ Lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống điện công nghiệp.

Lắp đặt các hệ thống điều khiển, đo lường và truyền động điện

∴ Tiến hành khảo sát thực tế để tìm ra nhu cầu thực tế của quý khách hàng, từ đó tư vấn những giải pháp tối ưu nhất.

∴ Thường xuyên tổ chức các buổi semina giới thiệu những sản phẩm mới, những tính năng ưu việt mới cũng như trao đổi thảo luận để tìm ra giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng.