sản phẩm

Hỗ trợ

Sales:

Technical:

Thống kê

Số lượt truy cập

1432674

Tin Nam Trung

Siemens tăng cường hiện diện trong ngành thực phầm và đồ uống Việt Nam[17/05/2017]

Nhằm mục đích giới thiệu các giải pháp mới nhất cũng như nâng cao sự hiện diện tại thị trường thực phẩm và đồ uống Việt Nam, Siemens đã tham dự triển lãm Propak Vietnam 2017 và tổ chức hội thảo “Số hóa trong ngành thực phẩm đồ uống” cho các doanh nghiệp trong ngành.

 

Từ ngày 21-23 tháng 3 năm 2017, Ban nhà máy số và Công nghiệp quy trình & Truyền động Siemens đã tham gia triển lãm Propak Việt Nam – sự kiện thương mại hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Dương về công nghệ xử lý, chế biến và đóng gói bao bì thực phẩm, đồ uống và dược phẩm. Được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, sự kiện ghi nhận 7.972 tổng lượng khách tham quan.

hội thảo siemens nghành thực phẩm và đồ uống việt nam

Tại triển lãm này, gian hàng của Siemens đã thu hút hơn 300 khách tham quan tới tìm hiều về các thiết bị và giải pháp mới nhất của hãng trong ngành thực phẩm đồ uống như biến tần Sinamics G120C, S120, bộ điều khiển PLC S7-1200, Advance Controller, Panel PC IPC477D  PRO, v.v. Ngoài ra, Siemens cũng tham gia diễn đàn công nghệ Propak với hội thảo “Số hóa trong ngành thực phẩm đồ uống” thu hút nhiều khách quan tâm.

 

Ông Alexander Grimm – Giám đốc bộ phận Thực phẩm và Đồ uống khi vực Châu Á, Siemens Singapore chia sẻ: “Siemens có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống. Chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp hiệu quả, giúp các nhà sản xuất hiện đại hóa công nghệ và nâng tầm chất lượng sản phẩm. Đây là lần đầu tiên Siemens tham gia vào ProPak Vietnam, và tôi tin rằng triển lãm sẽ giúp Siemens tăng cường hơn nữa sự có mặt của mình tại thị trường thực phẩm và đồ uống ở Việt Nam. Tại đây, chúng tôi đã có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và tạo dựng mối quan hệ với rất nhiều khách hàng tiềm năng. Họ dường như cũng rất háo hức về những cơ hội kinh doanh mới với Siemens! Chúng tôi chắc chắn sẽ quay trở lại vào năm sau!”

 

Nối tiếp triển lãm Propak, Siemens tiếp tục giải đáp cho khách hàng cụ thể hơn về các thách thức và xu hướng trong ngành thực phẩm đồ uống ngày nay thông qua hội thảo “Số hóa trong ngành thực phẩm và đồ uống” diễn ra vào ngày 24 tháng 3 năm 2017. Điểm nhấn của hội thảo là phần chia sẻ của Pepsico Suntory về những trải nghiệm của nhà máy khi ứng dụng công nghệ tự động hóa của Siemens. Các khách tham dự còn được tận mắt chứng kiến phần trình diễn thực tế hệ thống điều khiển giám sát trong quá trình tự động hóa nhà máy dưới sự vận hành của ông Rajesh Vasant Samarth, Quản lý kỹ thuật ứng dụng OEM của Siemens Thái Lan. Hội thảo thu hút sự tham dự của 40 khách hàng lớn trong ngành như Vinamilk, Unilever, Cocacola, Heneken, Sabeco, FrieslandCampina, Tetrapak, Tribeco, v.v…

 

Thêm một thông tin hấp dẫn nữa là hiện tại Công ty TNHH Nam Trung - đại lý chính thức hơn 20 năm của Siemens mãng tự động hóa đang có chương trình khuyến mãi lên đến 50% biến tần sinamics G120C Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng gọi cho Nam Trung theo số 0987875021 hoặc gởi mail đến lecongthanh@namtrung.com.vn

 

Các tin khác

DMCA.com Protection Status