sản phẩm

Hỗ trợ

Sales:

Technical:

Thống kê

Số lượt truy cập

1432739

Tin Nam Trung

Lân đầu tiên Sew Eurodrive SA đã cung cấp một động cơ hộp số lớn nhất cho một mỏ ở canada[23/05/2017]

hộp giảm tốc sew

Hộp giảm tốc Sew Eurodrive

Một chiếc tời kéo 24 T ZDN là loại lớn nhất mà ​​SEW-EURODRIVE Nam Phi cung cấp từ trước đến nay, nó sẽ được ứng dụng trong cẩu cho một mỏ ở Canada. Theo truyền thống, Sew Nam Phi chỉ sản xuất những động cơ hộp số nhỏ phục vụ cho các ứng dụng băng tải, nhưng dự án này đã chứng minh được khả năng sản xuất các bộ phận tùy chỉnh của OEM tới kích thước và độ phức tạp cao nhất của bánh răng.


Rudi Swanepoel – giám đốc dự án, tuyên bố rằng: “ Tôi tin rằng đây là đơn vị lớn nhất mà Sew – Eurodrive Nam Phi từng cung cấp. Đó thực sự là một niềm tự hào, đặc biệt khi chúng tôi nhận được phần thắng trước những đối thủ cạnh tranh hàng đầu, đã tạo cho chúng tôi một bước đi vững chắc trong việc đảm bảo các đơn hàng trong tương lai”.


Sự hiện diện toàn cầu của Sew là một trong những yếu tố chính đảm bảo dự án lớn này, với thiết bị kéo ZNT 3 HSN 1670 được thiết kế và sản xuất tại CH Séc. Thực tế, mọi thành phần đều được gia công tùy chỉnh theo kích thước đã tính toán trước với điều kiện tổng trọng lượng của chiếc máy chỉ là 24t.

Ổ trục có hai trục đầu vào, được điều khiển bởi 2 động cơ 1000kW loại bánh răng góc xoắn ốc. “ Lý do mà chúng tôi phải làm để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng để tiêu chuẩn hóa 1000 kW, tức là một cái sẽ được sắp xếp hợp lý và tiết kiệm chi phí cho tất cả các ứng dụng.


Ô trục đứng có thêm bộ làm mát bằng dầu, bao gồm các trang thiết bị để tản nhiệt và các thiết bị phụ trợ bổ sung. Bởi vì tầm quan trọng của tản nhiệt nên mức đánh giá yêu cầu nhiệt của hộp số sẽ cao hơn của lò nung và đòi hỏi phải làm mát thêm nữa.


Đáng ngạc nhiên khi mômen xoắn cực đại tạo ra trên trục ra là một khoảng ± 1,5 triệu Nm, so với 475 000 Nm đối với loại bánh răng công nghiệp X-Series lớn nhất do SEW EURODRIVE sản xuất cho đến nay. Do yêu cầu mô-men xoắn cao, OEM cũng có thể trợ giúp các phím tiếp tuyến đặc biệt trên trục đầu ra. Swanepoel nhấn mạnh: "Việc áp dụng ổ trục là để truyền tải cả các máy móc và hàng hóa, điều này đòi hỏi các yêu cầu nghiêm ngặt về các yếu tố an toàn và sức khoẻ. Cũng có nghĩa là dịch vụ cũng được xem xét cao hơn.


Sew Nam Phi đã đưa ra một đơn đặt hàng chính cho giai đoạn thứ 2 của dự án ngay sau đó, Hộp giảm tốc loại ML Series hiện đang được lắp ráp tại cơ sở sản xuất OEM ở Trung Quốc theo tiêu chuẩn DIN quốc tế. Mức công suất của loại cần trục này là 1000kW, mô-men xoắn danh định là 293 000 kNm.

“Thêm một cái nữa được ứng dụng trong thang máy nâng hàng để vận chuyển quặng. Swanepole chia sẽ thêm rằng : “Đơn hàng thứ nhất đặc biệt chú ý đến yếu tố dịch vụ và khả năng bảo trì để tăng tính hiệu quả về chi phí của nó. Đơn hàng thứ 2 có tốc độ khoảng 11 t, giao hàng trong vòng 24 tuần”.

 

Các tin khác

DMCA.com Protection Status