sản phẩm

Hỗ trợ

Sales:

Technical:

Thống kê

Số lượt truy cập

1162057

Tin Hàng Ngày

Giọng hát Việt 2013 Ngày 18-8 The Voice vòng đo ván [19/08/2013]

The Voice Đo Ván 1: Mỹ Linh làm thí sinh 19 tuổi khóc nức nở

Sự lựa chọn không cân sức trong vòng đo ván của HLV Mỹ Linh đã khiến thí sinh khóc nức nở ấm ức ngay trên sân khấu.
Vòng Đo Ván của Giọng hát Việt 2013 tập 1 đã mở màn vào ngày 18/8, đây là vòng thi khốc liệt và đầy căng thẳng, vì thí sinh sẽ không được biết đối thủ của mình đến khi lên sân khấu và được HLV trực tiếp chọn. 4 vị HLV cũng không còn quyền cứu thí sinh của mình nên tạo thêm nhiều áp lực hơn cho cả thí sinh và HLV.
Tuy nhiên, lợi thế cho các thí sinh chính là họ được quyền chọn lựa ca khúc “tủ” của mình. Một trong những tiết mục ấn tượng phát sóng cuối cùng là màn đo ván có vẻ không cân sức của Hoàng Tôn và cô bé 19 tuổi Ý Nhi.
The Voice Đo Ván 1: Mỹ Linh làm thí sinh 19 tuổi khóc nức nở 2
Ý Nhi chọn ca khúc Sẽ thôi chờ mong, 1 phần trình diễn truyền tải được rất nhiều cảm xúc. Ý Nhi cũng đã mang đến một bản Sẽ thôi chờ mong hoàn toàn khác với bản gốc, tình cảm, da diết và mãnh liệt hơn. Có vẻ cô gái nhỏ bé này “tạm quên” đối thủ nặng ký đang ngồi phía sau mà thể hiện ca khúc rất hết mình.
Hoàng Tôn chọn ca khúc Căn gác trống với bản phối khác với bản gốc để phù hợp với phong cách của mình hơn. HLV Mỹ Linh từng chia sẻ, khuyết điểm của Hoàng Tôn là anh luyến láy quá nhiều, và ngay trên sàn đấu vòng Đo Ván Giọng hát Việt, Hoàng Tôn đã biết cách tiết chế hơn, tạo một ca khúc rất mới, bắt tai và nhận được sự cổ vũ rất nhiệt tình từ khán giả.
The Voice Đo Ván 1: Mỹ Linh làm thí sinh 19 tuổi khóc nức nở 4
Rõ ràng phần trình diễn của Hoàng Tôn không thể tốt hơn được nữa và điều này khiến Ý Nhi tự biết kết quả của mình và hoang mang bật khóc ngay trên sân khấu khiến 4 vị HLV phải hết lời an ủi.
Mỹ Linh đã đưa ra những lời nhận xét rất chân thành, thẳng thắn và khách quan về cả 2 thí sinh, chị đã chọn Hoàng Tôn vì theo chị, Ý Nhi vững vàng về kỹ thuật thanh nhạc hơn hẳn Hoàng Tôn, nhưng cái Ý Nhi còn thiếu chính là cảm xúc, phải cần đến 1 "cú hích đúng lúc" cô bé mới bộc lộ cảm xúc tròn vẹn, chị chọn Hoàng Tôn vì chàng trai này cần chị ở kỹ thuật thanh nhạc. Và ngay khi ra quyết định này, Mỹ Linh đã gặp phải ý kiến trái chiều từ 3 vị HLV còn lại, cả 3 đều cho rằng Ý Nhi không thiếu cảm xúc như Mỹ Linh nhận xét.
Hoàng Tôn - Căn gác trống
Thái Quang - Thanh Trúc
Trong tập 1 vòng đo ván Giọng hát Việt 2013, Cặp đấu đầu tiên đến từ đội Mỹ Linh, Thái Quang chọn ca khúc Tìm lại giấc mơ để tạo cảm giác gần gũi hơn với khán giả. Thái Quang xử lý biến hit của Hồ Ngọc Hà thành ca khúc của chính mình và thể hiện nhiều nội tâm hơn.
The Voice Đo Ván 1: Mỹ Linh làm thí sinh 19 tuổi khóc nức nở 5
Thanh Trúc thể hiện Cô đơn mình anh có pha chút rock, quá căng thẳng nên Thanh Trúc đã bị trật nhịp đoạn điệp khúc, tuy cố gắng thể hiện một cá tính mạnh mẽ nhưng khán giả vẫn cảm thấy việc thưởng thức ca khúc này…chưa đã và nghe khá đều đều.
The Voice Đo Ván 1: Mỹ Linh làm thí sinh 19 tuổi khóc nức nở 6
HLV Mỹ Linh đã nêu ý kiến của mình về sự chọn lựa đầu tiên khi quyết định chọn Thái Quang và cứu Thanh Trúc về đội mình, Thái Quang là một người biết cách thay đổi và tạo bất ngờ cho Mỹ Linh nên vị HLV này đã chọn Thái Quang.
Anh Vũ - Hoàng Phúc
The Voice Đo Ván 1: Mỹ Linh làm thí sinh 19 tuổi khóc nức nở 7
Cặp đấu đến từ đội HLV Quốc Trung, được chính vị HLV nhận xét đây là một cặp đấu tương đồng về tính cách và đều…run rẩy như nhau.
Hoàng Phúc chọn Nơi ấy để thể hiện mình trên sân khấu vòng đo ván Giọng hát Việt 2013. Là thí sinh trẻ tuổi nhất của đội HLV Quốc Trung, Hoàng Phúc rất cố gắng thể hiện ca khúc thật khác với bản gốc, xử lý khá chắc chắn nhấn mạnh những đoạn muốn làm khác, tuy nhiên Hoàng Phúc vì quá tập trung vào việc “cố làm khác” nên không tạo được cảm xúc cho người nghe mà chỉ làm lộ ra sự căng thẳng của mình trên sân khấu.
The Voice Đo Ván 1: Mỹ Linh làm thí sinh 19 tuổi khóc nức nở 8
Anh Vũ chọn ca khúc Lời yêu xa, có lẽ do theo dõi phần trình diễn của Hoàng Phúc, nên áp lực đè nặng hơn, Anh Vũ đã thể hiện sự mất tập trung của mình ngay từ phút đầu cất lời hát. Nhưng Anh Vũ đã nhanh chóng lấy lại phong độ khi thể hiện ca khúc này bằng chính cảm xúc của mình, mãnh liệt và từng trải hơn.
Với cách nhìn nhận khách quan về ưu - khuyết điểm của 2 giọng hát “run bần bật” trong đội mình, HLV Quốc Trung quyết định chọn Hoàng Phúc vì ý thức “luôn muốn làm mới ca khúc” của chàng trai trẻ này. Quyết định này cũng gây bất ngờ cho khán giả lẫn 3 vị giám khảo còn lại.
Khánh Ly - Hoàng Nhật Minh
The Voice Đo Ván 1: Mỹ Linh làm thí sinh 19 tuổi khóc nức nở 9
Tính cách, tuổi đời khác nhau nhưng sẽ cùng thể hiện một thông điệp giống nhau, cặp đôi đến từ đội Hồng Nhung hứa hẹn mang đến màn đấu đầy cảm xúc.
Khánh Ly chọn ca khúc Cây Vĩ Cầm để dành tặng cho cha của mình, cô bé nhỏ tuổi nhất của đội HLV Hồng Nhung đã thực sự làm khán giả xúc động. Hình ảnh cô bé say sưa hát trên sân khấu, không căng thẳng, không áp lực, thực sự là hát dành tặng cho cha đã tạo nhiều thiện cảm cho khán giả.
The Voice Đo Ván 1: Mỹ Linh làm thí sinh 19 tuổi khóc nức nở 10
Hoàng Nhật Minh - bản sao Bằng Kiều từng làm Hồng Nhung bấn loạn - chọn hit của chính HLV của mình là ca khúc Giọt sương trên mí mắt. Hoàng Nhật Minh đã xử lý ca khúc rất hoàn chỉnh không chênh phô và được ví von như “một bản thu âm hoàn chỉnh”. Tuy nhiên đúng như HLV Mỹ Linh nhận xét: khuyết điểm của Nhật Minh là chưa lạ, vẫn như những bản hát của những ca sĩ trước, không mới mẻ.
Đây thực sự là một “ca khó” của Hồng Nhung, và chị đã quyết định chọn Hoàng Nhật Minh gây ngạc nhiên cho tất cả khán giả và các vị HLV vì Khánh Ly đã thực sự nhận được rất nhiều lời khen và tình cảm của 3 vị HLV còn lại của Giọng hát Việt.
Minh Sang - Hồng Gấm
The Voice Đo Ván 1: Mỹ Linh làm thí sinh 19 tuổi khóc nức nở 11
2 giọng ca khác biệt về phong cách lẫn giọng hát của đội HLV Đàm Vĩnh Hưng sẽ lên sàn đo ván nhau. Đây là một quyết định táo bạo của HLV Đàm Vĩnh Hưng, không chỉ vậy, 2 thí sinh của anh cũng rất táo bạo khi chọn ca khúc hoàn toàn khác với phong cách trước giờ của họ.
Minh Sang chọn ca khúc mang âm hưởng dân gian đương đại Thư pháp. Phong cách tự tin xử lý ca khúc chắc chắn, Minh Sang gây bất ngờ cho khán giả với phong cách hoàn toàn mới này của mình. Độ “điên” bất ngờ trên sân khấu của Minh Sang khiến khán giả thích thú và cổ vũ anh rất nhiệt tình.
The Voice Đo Ván 1: Mỹ Linh làm thí sinh 19 tuổi khóc nức nở 12
Hồng Gấm chọn Dạ khúc cho tình nhân thể hiện đầy tình cảm và da diết, chân thành. Tuy nhiên cô vẫn chưa tạo được nét ấn tượng của riêng mình.
Và HLV Đàm Vĩnh Hưng đã chọn Minh Sang như một điều rõ ràng với phần thể hiện quá ấn tượng và làm mờ nhạt Hồng Gấm.
Minh Trí - Hà My
The Voice Đo Ván 1: Mỹ Linh làm thí sinh 19 tuổi khóc nức nở 13
Đây là 2 thí sinh có bản lĩnh về sân khấu tương đồng nhau đến từ đội HLV Quốc Trung. Hà My chọn ca khúc do chính mình sáng tác Tình cho muộn phiền, giọng hát dày khỏe và phong cách tự tin đầy bản lĩnh đã thực sự làm “nóng” sân khấu Vòng đo ván. Không chỉ thế, ca khúc do Hà My sáng tác cũng rất bắt tai và ấn tượng.
The Voice Đo Ván 1: Mỹ Linh làm thí sinh 19 tuổi khóc nức nở 14
Minh Trí chọn Tôi đọc báo công cộng, ca khúc mang giai điệu vui nhộn, bản lĩnh không kém cạnh Hà My, Minh Trí rất tự nhiên và tự tin trên sân khấu. Tuy nhiên ca khúc Minh Trí chọn hơi kén người nghe và không tạo được không khí cho khán giả cảm thấy hào hứng theo anh. HLV Quốc Trung quyết định chọn Hà My đi tiếp cùng mình trong vòng liveshow Giọng hát Việt.
Danh sách những thí sinh được các HLV lựa chọn tại tập 1 Vòng Đo ván Giọng hát Việt 2013:
Đội Mỹ Linh: Hoàng Tôn, Thái Quang
Đội Hồng Nhung: Hoàng Nhật Minh
Đội Đàm Vĩnh Hưng: Minh Sang
Đội Quốc Trung: Hà My, Hoàng Phúc

Các tin khác

DMCA.com Protection Status