sản phẩm

Hỗ trợ

Sales:

Technical:

Thống kê

Số lượt truy cập

1432677

Tin Nam Trung

Archigroup đã thiết kế cho Sew Eurodrive một trung tâm công nghệ truyền động hoàn hảo tại Pháp.[19/05/2017]

Sew Eurodrive -một nhà sản xuất hàng đầu trong các hệ thống truyền động và tự động hóa - đang muốn tăng cường sự hiện diện của nó ở Rhone-Alpes. Vào tháng 5/2017, Archigroup thiết kế  và chuyển giao hoàn tất cho Sew một tòa nhà rộng 3400 m2 (với hơn 2615 m2 hội thảo và 775 m2 văn phòng)

Chi nhánh ở Pháp của Sew hoạt động chủ yếu là giành riêng cho các nghành công nghiệp quá trình. Với tòa nhà này, Sew hiện nay có 5 trung tâm lắp ráp và dịch vụ, được gọi là trung tâm công nghệ Drive mới nhất trong Vault-Milieu, gần Lyon-Grenoble.

Sew eurodrive  mở một trung tâm dịch vụ truyền động tại Pháp

Các ý tưởng thiết kế được lấy cảm hứng từ hệ thống truyền động Sew, tòa nhà dường như được phủ một lớp “da” và kết thúc là một chuyển động liên tục. Theo các nhà thiết kế Archigroup “đổi mới Sew đóng góp mỗi ngày để di chuyển trên toàn thế giới”

Khối lượng chất lỏng và động lực đưa ra khái niệm chuyển động trong kiến trúc tổng thể. Sự kết hợp của đường công ngang và một ít sáng khác biệt giúp hài hòa với môi thường xung quanh. Nhẹ nhàng và thon thả bởi các màu xám, đỏ - biểu tượng của Sew Eurodrive – mang lại một bản sắc mạnh mẽ và không hòa trộn với các dự án khác.

Các lớp “da” của tòa nhà được làm bằng tấm composite, nhôm khá mịn và kín cho một bức tranh toàn diện về công nghệ cao, cũng liên quan trực tiếp đến sản phẩm của công ty.

Việc thiết kế rất trơn này cho phép thu hút được ánh sánh vào văn phòng và khu hội thảo, mở ra một cảnh quan thiên nhiên bên ngoài thoải mái, thân thiện và hài hòa.

Việc theo đuổi sự thoải mái, kiến trúc truyền thống liên quan đến yêu cầu phát triển bền vững. Những đường nét cổ điển hài hòa, phong phú, kiểm soát được ánh sáng tự nhiên giúp cải thiện đáng kể môi trường làm việc. Cuối cùng hiệu quả sinh thái của tòa nhà phản ánh hiệu suất tổng thể của dự án.

Archigroup cũng nói rằng: “Sew yêu cầu rất cao về chất lượng, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất, có độ nhạy cao, tiết kiệm năng lượng và kiểm soát được anh sáng tự nhiên. Đây được xem là một thách thức đối với đội của chúng tôi trong 14 tháng làm việc cật lực để đáp ứng yêu cầu rất cao này khi kết thúc dự án”.

trung tâm công nghệ truyền động mới của Sew Eurodrive tị Pháp

Sew Eurodrive luôn là nhà sản xuất tiên phong về chất lượng, công nghệ. Các sản phẩm của Sew từ thiết kế đến chức năng đều được hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ, hơn thế yêu cầu đặt ra khi sản phẩm xuất xưởng là rất cao. Chính vì thế các sản phẩm của Sew được các khách hàng đánh giá rất cao, không những chất lượng tốt mà dịch vụ đi kèm cũng rất hoàn hảo.

Nam Trung rất tự hào khi là đại diện ủy quyền của Sew tại Việt Nam. Các sản phẩm như động cơ giảm tốc, hộp giảm tốc, biến tần Sew được Nam Trung cung cấp với chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Các khách hàng luôn tin dùng và ủng hộ Nam Trung. Chi tiết xem thêm tại http://www.namtrung.com.vn/san-pham-sew-eurodrive .

 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Các tin khác

DMCA.com Protection Status