sản phẩm

Hỗ trợ

Sales:

Technical:

Thống kê

Số lượt truy cập

1432685

Giới thiệu

 

 

Được thành lập vào năm 1996, Công Ty TNHH Nam Trung được biết đến như một nhà cung cấp uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp các giải pháp, thiết bị và dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao trong thị trường truyền động và tự động hóa trên Toàn Quốc.

 

Tính tới thời điểm hiện tại, Nam Trung là nhà phân phối chính thức của những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới như: SEW-EURODRIVE, SIEMENS RULMECA. Chuyên cung cấp các loại động cơ điện, động cơ giảm tốc, động cơ phòng nổ, động cơ tang trống, hộp giảm tốc, biến tần, khớp nối, con lăn băng tải … Là một trong những đơn vị có mặt đầu tiên trên thị trường truyền động và tự động hóa Việt Nam, Nam Trung đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao đi kèm dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

 

Với mục tiêu đem đến cho khách hàng những giải pháp kỹ thuật, thương mại đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, chúng tôi đã ứng dụng quy trình quản lý ISO9001:2008, xây dựng đội ngũ chuyên gia, kỹ sư được đào tạo chuyên sâu, chuyên trách từng mãng sản phẩm (gần 90% đã tốt nghiệp Cao học, Đại học chuyên nghành điện, tự động hóa, cơ khí chế tạo) đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên của Nam Trung còn là những con người giàu lòng nhiệt huyết, luôn tận tình, niềm nở khi phục vụ khách hàng.

 

Hơn ai hết, Nam Trung luôn luôn thấu hiểu: “khách hàng mới là người quyết định tương lại, sự tồn vong và phát triển của Nam Trung” Chính vì thế đối với Nam Trung mà nói “khách hàng là thượng đế”  và “luôn phục vụ khách hàng như chúng tôi đang phục vụ chính bản thân mình”

 

Kể từ khi thành lập đến nay, Nam Trung đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về thị phần mà cả doanh số dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng tại Nam Trungbán hàng, Nam Trung cũng cung cấp các dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo như:

-      Sữa chữa, thay thế phụ tùng các loại động cơ điện, động cơ giảm tốc các thương hiệu Sew-Eurodrive, Siemens

-      Lắp đặt, cài đặt, thay thế bảo trì biến tần Sew-Eurodrive và Siemens

-      Lắp đặt, bảo trì và bảo dưỡng hệ thống công nghiệp

-      Tổ chức các buổi semina để giới thiệu những tính năng mới, hướng dẫn sử dụng những sản phẩm mới của Sew-Eurodrive, Siemens và Rulmeca

 

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng chính là động lực và giá trị cốt lõi để Nam Trung tiếp tục trở thành nhà phân phối uy tín và triển vọng của Sew-eurodrive, Siemens và Rulmeca. Đội ngũ nhân viên Nam Trung sẽ luôn nỗ lực hết mình để tìm kiếm những giải pháp lý tưởng phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mỗi khách hàng.

 

 

Sự thành công và phát triển của Quý khách hàng chính là niềm tự hào và vinh dự của Nam Trung chúng tôi.

 

 

DMCA.com Protection Status